XÓT XA: Bị chính mẹ ruột cắt cổ, bé 6 tuổi vẫn dùng chút sức tàn ngăn mẹ tự tử

Người phụ nữ tự tay dùng một con dao sắc cắt cổ cậu con trai mới 6 tuổi. Nhưng khi bà mẹ chuẩn bị tự kết liễu đời mình thì chính cậu bé, với chút sức lực cuối cùng, đã gạt bay con dao khỏi tay mẹ.

Vụ việc xảy ra sáng ngày 5/6 tại thị xã Gia Hưng, thành phố Hải Ninh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Theo thông tin thu thập được từ cảnh sát và bệnh viện, bà mẹ này có tên là Triển, 34 tuổi. Cậu bé Tiểu Ngọc, 6 tuổi, là con của chị với chồng cũ.

Được biết, bà mẹ này tính tình hay cáu gắt. Chị thường xuyên cãi vã với chồng cũ và các thành viên khác trong gia đình từ những việc rất nhỏ.

Chị đã từng dọa nhảy lầu tự tử và viết chữ rất to lên tường nhà: Nếu Tiểu Ngọc không nghe lời, chị sẽ dùng một cây gậy để đánh cậu bé.

Bà mẹ liều lĩnh này đã tự tay cắt cổ con trai mình

Cuộc sống gia đình không hòa thuận nên đến năm 2010, hai vợ chồng chị ly hôn, người cha được quyền chăm sóc đứa con trai nhưng sau khi chia tay, chị Triển không rời khỏi nhà chồng mà dọn riêng một chỗ trong nhà ở thêm nửa năm nữa mới chuyển đi.

Đến tháng 4 vừa rồi, chị lại quay về nhà chồng cũ và ở riêng trong chiếc xe bỏ không. Thỉnh thoảng Tiểu Ngọc tới ở cùng với mẹ.

Ngày 4/6, sau khi cãi nhau với mẹ chồng vì một chuyện vặt vãnh, trong cơn tức giận, chị Triển đã tới trường mầm non và đón Tiểu Ngọc đi.

Mãi đến lúc tan học, khi cha cậu bé đến đón mới biết là con trai đã được mẹ đưa đi. Người cha gọi điện cho mẹ Tiểu Ngọc nhưng chị không bắt máy. Nghĩ là giống như mọi lần chị đón cậu bé đi nên gia đình nhà chồng không mảy may lo nghĩ gì.

Sáng ngày 5/6, chị Triển gọi điện thoại cho chồng với giọng giận dữ: “Con trai anh chết rồi, tôi cũng chuẩn bị đi chết đây”.

Nghĩ là chị lại đe dọa như mọi lần nên anh chồng không bận tâm và cúp máy. Sau đó, chị lại gọi cho bố chồng. Ông bố chồng cũng mặc kệ.

Mãi cho đến khi chồng chị nhận được một cuộc gọi khác nữa và nghe thấy tiếng xe cấp cứu, anh mới tin là đã có chuyện không hay xảy ra.

Người chồng chỉ nghĩ đến việc vợ mình tự tử, nên khi lao đến bệnh viện, anh đã rất sốc khi nhìn thấy cảnh con trai nằm trên cáng, cổ đầy vết máu.

Theo điều tra của cảnh sát, khoảng hơn 5h sáng ngày 5/6, chị Triển đưa Tiểu Ngọc đến công viên Đông Sơn rồi dùng một con dao gọt hoa quả dài 20-30 cm cứa vào cổ con trai.

Cậu bé ngã vật xuống đất, máu tươi bắt đầu chảy. Ngay sau đó, bà mẹ này kề dao lên cổ mình thì cậu bé 6 tuổi, mặc dù đang rất đau đớn và sợ hãi, vẫn cố gượng dậy và hét lên: “Mẹ, đừng”. Đồng thời, cậu dùng tay gạt con dao văng ra xa khiến tay cậu bé cũng bị thương.

Con dao mà chị Triển dùng cắt cổ Tiểu Ngọc và định tự tử

Có lẽ cảm động vì hành động của con trai, bà mẹ này đã thôi ý định tự tử và nhấn số gọi cả cảnh sát lẫn cấp cứu. Hai mẹ con được đưa tới bệnh viện ngay sau đó. Hiện, bé Tiểu Ngọc đã qua cơn nguy kịch.

Trong túi xách mà chị Triển mang theo, cảnh sát tìm thấy hơn 10 bức thư tuyệt mệnh, có những câu như: “Tôi sắp đi xa, tôi sẽ mang theo tình yêu này đi cùng với mình…”. Tất cả những bức thư đều bộc lộ sự mệt mỏi và chán chường của bà mẹ liều lĩnh này.

Sấp bước qua năm 2018 và 5 năm sau đó, 3 con giáp này sẽ giàu vô kể, không ai sánh bằng

Với 3 còn giáp này, trong 5 năm tới đây kể từ năm 2018 sẽ trở nên giàu có không ai có thể sánh bằng. Số trời đã định, tránh sao được đây!

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, họ có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén, thông minh. Họ có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn. Người khác có thể không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó, nhưng với người tuổi Mùi thì không gì là không thể.

Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

5 năm trước mắt là khoảng thời gian người tuổi Mùi phát triển vô cùng mạnh mẽ, tiền bạc sẽ đổ về như nước.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu rất giỏi vượt qua thử thách trong cuộc sống, cách cư xử của họ rất khéo léo. Họ hiểu rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy ngang nhưng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không xấu. Làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Ba đến năm năm tới là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của những người tuổi Dậu. Nữ tuổi Dậu rất mạnh mẽ, nếu có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng. Hai năm sau những người tuổi Dậu sẽ có chuyện vui trong gia đình, không phải chuyện cưới hỏi thì là chuyện con cái. Hạnh phúc trong cuộc sống cũng chỉ cần như vậy mà thôi.

Tuổi Tỵ

Trong vòng 5 năm tới, những ai cầm tinh con Rắn có thể yên tâm vui sống, vô sầu vô ưu, trút được gánh nặng về tiền bạc hay chức tước đè nén trên đôi vai bấy lâu.

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước muốn của con giáp này đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng. Chắc chắn không phô trương khi nói người tuổi Tỵ không thăng quan tiến chức thì cũng phát tài phát lộc trong vòng 5 năm tới.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người giàu sang phú quý, hơn ai hết họ biết nắm bắt số phận của mình trong tay. Một điều đáng ngạc nhiên là 80% sự giàu có của người tuổi Hợi không phải do số phận mà do những lỗ lực tay trắng làm nên.

Những người tuổi Hợi sinh ra là để chinh phục thử thách và họ bị cuốn hút bởi những khát vọng lớn mà họ đặt ra. Đối với họ, giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Trong 5 năm tới có giàu lên hay không là do bản thân của mỗi người. Tập trung phát triển sử nghiệp, tích cóp tiền bạc, đầu tư đúng chỗ để sinh lời thì giàu có lên thôi.

Theo Thế giới trẻ

Trả lời

dạy bơi tại hà nội