TOP 2 con giáp TAM HỢP trong năm Mậu Tuất 2018, sẽ hưởng được lộc trời nên có sự nghiệp đại thành công và tiền tài dư giả hơn người

Trong năm Mậu Tuất 2018 này sẽ là năm TAM HỢP của 2 con giáp này. Dù làm việc gì cũng sẽ thành công vì đã chiếm hết phần may mắn của thiên hạ. Nhờ thế mà tiền tài cũng dư giả hơn người khiến ai ai cũng ganh tỵ.

lH_C3MEiFHaC39H5He-BcCwurDydXT0ZYeOyv-xj5YtmJ2JkYoD6cCoSDw7Yw9xtcDwLTdw9nskQUWr2j2stdjjOV_vE

Tuổi Dần

o6Dk1rIbKmIVl5duc_PXPmmKesfXW0-150G0AwwgibCDFJzTdRGkbyRxm4o8Vt_UjkDZl5-uEnM4CGUAM0HFzm0NS9LdlA

Nhìn chung, tuổi Dần gặp năm Tuất sẽ tạo thành Tam hợp, tài vận khá tốt, có quý nhân phù trợ, phúc khí bao quanh, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, thành công hơn năm trước. Con đường sự nghiệp khá suôn sẻ, nhất là với Bính Dần. Dù có một số trở ngại, nhưng bạn hãy nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, ắt hẳn thành công sẽ mỉm cười.

Cơ hội thăng tiến, sức mạnh quyền lực đến nhiều hơn, tương lai sẽ trở nên rộng mở nếu bạn chăm chỉ và nỗ lực! Hơn nữa, nhờ vào tài trí và sự thông minh nhạy bén, lại thêm sự giúp sức, ban ơn từ tổ tiên, người thân người tuổi Dần sẽ gặp nhiều vận may trên con đường tài lộc, kinh doanh lãi nhiều, tiền cứ thế đổ vào túi.

Thời điểm này tốt nhất là nên lên kế hoạch cho lâu dài, thế nào cũng sẽ thành công rực rỡ, thuận buồm xuôi gió mà thôi. Trong tương lai chuyện ngồi mát không cần làm gì cực khổ mà tiền vẫn vào nhà sẽ không còn xa nữa đâu.
Đường tình duyên năm nay của tuổi Dần cũng khá thuận lợi. Những người đã có gia đình thì tình cảm hài hòa, bền chặt. Còn đối với những người còn cô đơn, năm 2018 là cơ hội để bạn tìm ý trung nhân của đời mình.

Màu sắc may mắn cho người tuổi Dần năm 2018:

SJ7JxWtEDQyhQUOYxkRzZ8rNJNu10tkfO624_IbijfTNGCaPEgmvpAypguEn8B3HuWslATC5RaeqsUA57iQaJjIFGm-Ro7I

Theo các chuyên gia phong thủy, xuân này người tuổi Dần hãy chọn cho mình trang phục có màu đen, xanh lá và xanh dương để đem lại may mắn và cát vận trong năm nay nhé.

Con số may mắn: 3, 8.

Tuổi Ngọ

SFvWjPac1nav0ioHNr0h2BYC9CxBn6SpF22OTpq1ggPAq_XQHgaZbC3SnNf-mRfePpoSXYn_kBtv1BWLbc04UWXFyvSeOMc

Theo lá số tử vi năm 2018, năm nay, người tuổi Ngọ sẽ gặp rất nhiều chuyện vui, thành công trên con đường thi cử và có nhiều chuyển biến tích cực. Tuổi này trong công việc sẽ có nhiều quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ đặc biệt là tổ tiên thân cận.

Tuy nhiên, để đạt được thành công lớn trong sự nghiệp riêng, bạn không nên phụ thuộc, dựa dẫm quá nhiều vào người khác, cần dứt khoát, chớp lấy thời cơ, tranh thủ từng cơ hội, tự đi bằng đôi chân mình, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn và quan trọng hơn cả là những trải nghiệm, sự tự tin và sự quý trọng thành quả mà mình đạt được.

Đặc biệt trong làm ăn, năm nay, người tuổi Ngọ nếu bắt tay vào kinh doanh, công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, bạn không nên đầu tư vào dự án lớn mà nên chia tiền đầu tư vào dự án nhỏ để tránh rủi ro.

Nói tóm lại, năm 2018 người tuổi Ngọ dù làm ngành nghề gì, nếu kiên trì và chăm chỉ, cộng thêm trí thông minh sẵn có, chắc chắn năm nay, người tuổi Ngọ sẽ có nhiều điều kiện, thời gian thảnh thơi để đi đây đi đó.

Màu sắc may mắn cho người tuổi Ngọ năm 2018:

gSlNIWAegvTEjVXEdogS3zPuIuPkdP_vxjtkd_q0snFw2yeWWhTuG5KxP22B0K6awWz3jcpbTPx-047DmfSss6XBs_HCOpY

Năm này nên mặc quần áo màu nâu, xanh lá, xanh nước biển để thêm may mắn và tránh vận xui cho mình.

Con số may mắn: 2, 8.

Nguồn: Tổng hợp

Sấp bước qua năm 2018 và 5 năm sau đó, 3 con giáp này sẽ giàu vô kể, không ai sánh bằng

Với 3 còn giáp này, trong 5 năm tới đây kể từ năm 2018 sẽ trở nên giàu có không ai có thể sánh bằng. Số trời đã định, tránh sao được đây!

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, họ có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén, thông minh. Họ có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn. Người khác có thể không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó, nhưng với người tuổi Mùi thì không gì là không thể.

Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

5 năm trước mắt là khoảng thời gian người tuổi Mùi phát triển vô cùng mạnh mẽ, tiền bạc sẽ đổ về như nước.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu rất giỏi vượt qua thử thách trong cuộc sống, cách cư xử của họ rất khéo léo. Họ hiểu rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy ngang nhưng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không xấu. Làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Ba đến năm năm tới là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của những người tuổi Dậu. Nữ tuổi Dậu rất mạnh mẽ, nếu có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng. Hai năm sau những người tuổi Dậu sẽ có chuyện vui trong gia đình, không phải chuyện cưới hỏi thì là chuyện con cái. Hạnh phúc trong cuộc sống cũng chỉ cần như vậy mà thôi.

Tuổi Tỵ

Trong vòng 5 năm tới, những ai cầm tinh con Rắn có thể yên tâm vui sống, vô sầu vô ưu, trút được gánh nặng về tiền bạc hay chức tước đè nén trên đôi vai bấy lâu.

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước muốn của con giáp này đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng. Chắc chắn không phô trương khi nói người tuổi Tỵ không thăng quan tiến chức thì cũng phát tài phát lộc trong vòng 5 năm tới.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người giàu sang phú quý, hơn ai hết họ biết nắm bắt số phận của mình trong tay. Một điều đáng ngạc nhiên là 80% sự giàu có của người tuổi Hợi không phải do số phận mà do những lỗ lực tay trắng làm nên.

Những người tuổi Hợi sinh ra là để chinh phục thử thách và họ bị cuốn hút bởi những khát vọng lớn mà họ đặt ra. Đối với họ, giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Trong 5 năm tới có giàu lên hay không là do bản thân của mỗi người. Tập trung phát triển sử nghiệp, tích cóp tiền bạc, đầu tư đúng chỗ để sinh lời thì giàu có lên thôi.

Theo Thế giới trẻ

Trả lời

dạy bơi tại hà nội