Nam thanh niên đi nhậu đâm chết người rồi bỏ trốn 27 năm, thay tên, cưới vợ, đẻ con tưởng đã an toàn ai ngờ cuối cùng vẫn bị công an bắt cũng ngay trên bàn rượu.

Trong 27 năm trốn truy nã vì tội giết người, Hộ đã thay đổi danh tính và lập gia đình với một người phụ nữ ở Khánh Hòa.

Cảnh sát Quảng Ngãi vừa di lý Phạm Văn Hộ (51 tuổi, ngụ xã Trà Bình, huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi) từ Khánh Hòa về Quảng Ngãi để phục vụ quá trình điều tra về hành vi giết người xảy ra từ 27 năm trước.


Chân dung Phạm Văn Hộ trong lệnh truy nã. Ảnh Huy Trường (Chụp lại từ hồ sơ Công an tỉnh Quảng Ngãi)

Trước đó, năm 1991, sau khi nhậu xong vào buổi chiều, Hộ cùng một người khác có mâu thuẫn với anh NNH (ngụ thôn Bình Trung, xã Trà Bình), nhưng được người dân can ngăn. Tối cùng ngày, hai bên gặp nhau và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, trong lúc này, Hộ rút dao tự chế ra với ý định đâm vào tay anh H. để đe dọa, tuy nhiên lưỡi dao đã trúng vào phần bụng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi đâm chết anh H., Hộ về nhà với ý định đầu thú nhưng sợ gia đình nạn nhân đánh nên đã bỏ trốn trên núi ở gần nhà một ngày trước khi bắt xe vào Gia Lai sinh sống. Sau một năm ở đây, Hộ xuống Cam Ranh (Khánh Hòa) để sống và làm lại chứng minh, hộ khẩu đứng tên Phạm Ngọc Đồng.

Cũng tại đây, Hộ đã quen biết và kết hôn với người phụ nữ tên H. và có với nhau 2 đứa con gái. Trong thời gian sống tại đây, Hộ làm nghề biển và trong vòng ba năm trở lại đây, Hộ chuyển sang làm thợ mộc.

Lực lượng chức năng đã bám theo các mối quan hệ của Hộ để lần theo dấu vết. Theo đó, lực lượng cảnh sát biết được Hộ có mẹ già ở quê nhà và có anh trai ở Đắk Nông. Bằng nghiệp vụ đặc biệt, cùng với sự hỗ trợ của các cảnh sát ở địa phương mà Hộ sinh sống, trinh sát đã lần ra nơi ở của Hộ.

Cảnh sát đã tung lực lượng bắt giữ Hộ tại xã Cam Thịnh Đông (TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) khi nghi phạm này đang ngồi nhậu với bạn bè tại một quán trên địa bàn. Sau đó, trinh sát đã di lý về Quảng Ngãi phục vụ công tác điều tra vào ngày 14-1. Lúc bị bắt, Hộ rất bất ngờ nhưng đã cúi đầu nhận tội, không chối cãi.

Theo cảnh sát Quảng Ngãi, Hộ nhiều lần muốn về quê để hiếu kính với mẹ già nhưng sợ về không có tiền để bồi thường cho gia đình bị hại nên đã trốn truy nã đến nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Người thuộc 3 TUỔI này dễ gặp HẠN TAM TAI trong năm 2018, không liệu đường hóa giải thì có ngày tán gia bại sản, tai nạn liên miên

Năm cũ sắp qua, năm mới lại tới, chắc hẳn mọi người đều mong muốn có thể đoán biết được trong năm 2018 này mình sẽ gặp may mắn hay vận xui để kịp thời hóa giải.

Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và nhận ra rằng trong năm Mậu Tuất này có 3 tuổi gặp đại hạn bởi đã phạm Tam Tai, điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm của mỗi người, thậm chí có thể gặp họa sát thân.

Vậy tuổi nào phạm Tam Tai và phải hóa giải như thế nào? Mời các chị em nghe phân tích bên dưới.

1. Tam tai là gì?

Tam tai chính là hạn xấu hay là tai họa dễ gặp trong ba năm liên tiếp. Cứ trong 12 năm thì mỗi một người đều gặp phải 3 năm hạn xấu liên tiếp tương ứng với 4 bộ tam hợp.

Khi mỗi người chúng ta đang trọng hạn Tam tai đồng thời thêm 1 trong các hạn khác như Hoàng Ốc, Kim Lâu,… thì sẽ kiêng kỵ làm các việc lớn như: Làm nhàkhởi nghiệp kinh doanh,…

2. Tuổi nào gặp hạn Tam tai 2018 Mậu Tuất?


tuổi dần

Trong năm Mậu Tuất 2018, ba tuổi Dần, Ngọ, Tuất phạm Tam tai. Theo cách tính hạn Tam tai, đây là năm cuối mà 3 tuổi này gặp hạn, vì đầu Tam tai là năm Thân, giữa Tam tai là năm Dậu.

Lưu ý:

– Năm đầu Tam tai, không nên bắt đầu làm việc trọng đại.
– Năm giữa Tam tai, không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại)
– Năm cuối Tam tai, không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này.


tuổi ngọ

3. Mức độ gây họa của Tam tai trong năm Mậu Tuất

Mọi người có quan điểm chung rằng, không phải lúc nào gặp Tam tai cũng là tai họa, nhưng thường đến năm Tam tai gặp nhiều vất vả, khó khăn hơn trong công việc, mua bán, làm nhà, tu sửa, kết hôn… Cụ thể, một số việc xấu thường xảy đến với người bị hạn tam tai:

+ Tính tình nóng nảy bất thường.

+ Thất thoát tiền bạc.

+ Có tang trong thân tộc.

+ Dễ bị tai nạn xe cộ.

+ Bị thương tích.

+ Mang tiếng thị phi.

+ Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật.


tuổi tuất

4. Cách hóa giải tam tai?

Nhiều chị em khi biết năm nay là năm hạn của gia đình thường tìm cách cúng bái, đi các chùa để cầu xin, tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng trong tư tưởng mà thôi.

Tuy nhiên, theo các nhà phong thủy thì cái gì cũng có quy luật của nó, có khó khăn thử thách thì mới thành công, có trải qua kiếp nạn mới thành chính quả.

Cách để tự hóa giải chính là tích đức tu tâm, làm nhiều việc thiện. Ngoài ra trong năm 2018 hãy chủ động phòng thân, hạn chế đi xa và làm ăn kinh doanh để giảm thiểu thấp nhất những rủi ro.

5. Phạm tam tai có làm nhà, sửa nhà được không?

Phạm vào tuổi tam tai tốt nhất không nên làm nhà hay sửa nhà. Ngoài tam tai, người ta còn xét đến hoang ốc và kim lâu trong làm nhà động thổ. Tuy nhiên có kiêng có lành, nếu các chị phạm vào tam tai thì không nên động thổ làm nhà, không nên sửa chữa nhà cửa hay sửa chữa thiết kế nội thất nhà cửa, nếu muốn làm nhà thì nên mượn tuổi của người khác là đẹp nhất.

Theo lịch ngày tốt

Trả lời

dạy bơi tại hà nội