Lấy chàng trai khỏe mạnh làm chồng chung, chị em song sinh tiết lộ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày gây sốc

CẶP CHỊ EM BỊ MẸ RUỘT NHẪN TÂM VỨT BỎ, LỚN LÊN TRONG TRẠI TRẺ MỒ CÔI NHƯNG LẠI MAY MẮN VÌ LẤY ĐƯỢC 1 NGƯỜI CHỒNG HẾT MỰC YÊU THƯƠNG MÌNH, HỌ HẠNH PHÚC KỂ VỀ CUỘC SỐNG HÔN NHÂN CỦA HỌ.

Song sinh dính liền không phải trường hợp hiếm gặp trên thế giới, nhưng mỗi mảnh đời lại trải qua những biến cố riêng khiến người khác chỉ biết ngậm ngùi chua xót.  Mới đây, câu chuyện về cặp chị em song sinh dính liền được đăng tải trên 1 trang tin của Trung Quốc khiến nhiều người không khỏi xót xa.

song-sinh-blogtamsuvn1

Cặp chị em song sinh dính liền người Ấn Độ

Cặp đôi mang khiếm khuyết dị thường trên cơ thể và bị cha mẹ bỏ rơi khi vừa mới lọt lòng. được các nhân viên trong 1 rạp xiếc nhận nuôi, sau đó lớn lên cũng theo đoàn xiếc biểu diễn kiếm sống.  Chị em họ sống trong 1 căn nhà dột nát, mùa hè nóng bức, mùa đông gió lạnh.

Cả 2 chung phần thân dưới và 1 dạ dày nhưng tim gan, thận và nửa trên cơ thể lại tách biệt. Bởi vậy, mọi sinh hoạt trong cuộc sống trở nên khó khăn. May mắn thay, cặp chị em gặp được 1 chàng trai tốt bụng trong rạp xiếc để ý và dành tình cảm đặc biệt cho họ ngay từ lần đầu gặp mặt.

song-sinh-blogtamsuvn2

Họ bị bố mẹ bỏ rơi nhưng may mắn gặp được 1 người đàn ông tốt bụng

Anh chàng cho biết tình cảm cho anh dành cho chị em này không chỉ là tình thương sự cảm phục mà hơn hết là tình yêu chân thành, muốn quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ, chở che cho họ.  Chị em song sinh người Ấn Độ nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ chàng trai đã rất cảm động, thế nhưng không ngờ 1 ngày anh chàng đã ngỏ lời cầu hôn với mình.

song-sinh-blogtamsuvn3

Họ không thể ngờ người đàn ông lại ngỏ lời cầu hôn với mình

Sau những phút ngại ngần, họ đã gật đầu đồng ý và về sống chung 1 nhà với người đàn ông tốt bụng này. Họ sống với nhau vui vẻ, hạnh phúc dù có những khó khăn, bất tiện trong cuộc sống. Khi được hỏi về chuyện vợ chồng, chị em song sinh tỏ ra xấu hổ vì lần đầu tiên diễn ra trong cảnh bối rối khi chàng không biết nên hôn ai, yêu ai trước. Chưa kể, cặp đôi còn ngậm ngùi, họ day dứt, nuối tiếc vì không thể sinh cho chồng mình 1 đứa con. Dù họ rất muốn có con nhưng các bác sĩ khuyên họ không mang thai. Bởi lẽ nếu mang thai, đứa trẻ sinh ra có nguy cơ rất cao trong việc di truyền căn bệnh từ mẹ.

song-sinh-blogtamsuvn4

song-sinh-blogtamsuvn5

Họ rất muốn có con với chồng nhưng tình trạng cơ thể không cho phép

Họ đã rất buồn vì điều này nhưng vẫn lạc quan, vui sống bởi tình yêu của chồng dành cho họ quá lớn lao, quá đủ để họ cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống này.

Nguồn: Toutiao

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Sấp bước qua năm 2018 và 5 năm sau đó, 3 con giáp này sẽ giàu vô kể, không ai sánh bằng

Với 3 còn giáp này, trong 5 năm tới đây kể từ năm 2018 sẽ trở nên giàu có không ai có thể sánh bằng. Số trời đã định, tránh sao được đây!

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, họ có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén, thông minh. Họ có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn. Người khác có thể không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó, nhưng với người tuổi Mùi thì không gì là không thể.

Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

5 năm trước mắt là khoảng thời gian người tuổi Mùi phát triển vô cùng mạnh mẽ, tiền bạc sẽ đổ về như nước.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu rất giỏi vượt qua thử thách trong cuộc sống, cách cư xử của họ rất khéo léo. Họ hiểu rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy ngang nhưng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không xấu. Làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Ba đến năm năm tới là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của những người tuổi Dậu. Nữ tuổi Dậu rất mạnh mẽ, nếu có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng. Hai năm sau những người tuổi Dậu sẽ có chuyện vui trong gia đình, không phải chuyện cưới hỏi thì là chuyện con cái. Hạnh phúc trong cuộc sống cũng chỉ cần như vậy mà thôi.

Tuổi Tỵ

Trong vòng 5 năm tới, những ai cầm tinh con Rắn có thể yên tâm vui sống, vô sầu vô ưu, trút được gánh nặng về tiền bạc hay chức tước đè nén trên đôi vai bấy lâu.

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước muốn của con giáp này đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng. Chắc chắn không phô trương khi nói người tuổi Tỵ không thăng quan tiến chức thì cũng phát tài phát lộc trong vòng 5 năm tới.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người giàu sang phú quý, hơn ai hết họ biết nắm bắt số phận của mình trong tay. Một điều đáng ngạc nhiên là 80% sự giàu có của người tuổi Hợi không phải do số phận mà do những lỗ lực tay trắng làm nên.

Những người tuổi Hợi sinh ra là để chinh phục thử thách và họ bị cuốn hút bởi những khát vọng lớn mà họ đặt ra. Đối với họ, giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Trong 5 năm tới có giàu lên hay không là do bản thân của mỗi người. Tập trung phát triển sử nghiệp, tích cóp tiền bạc, đầu tư đúng chỗ để sinh lời thì giàu có lên thôi.

Theo Thế giới trẻ

Trả lời

dạy bơi tại hà nội