Hình ảnh hiện tại của cậu bé sơ sinh chỉ có da bọc xương bị bố mẹ bỏ rơi từng khiến triệu người nhói lòng đau xót

Là trẻ mồ côi lại bị bỏ đói từ khi mới được được sinh ra nên cậu bé Ryan Morse, ở Bulgaria này bị suy dinh dưỡng trầm trọng. Tuy đã được trại trẻ mồ côi nhận về nuôi nhưng đến năm 7 tuổi cậu bé vẫn chỉ nặn có 3,6kg.

Hình ảnh cậu bé gầy gò, yếu ớt chỉ có da bọc xương khiến ai nhìn cũng không cầm được nước mắt xót thương. Thậm chí, có thời gian sức khỏe của em yếu đến mức tưởng rằng em sẽ không thể qua khỏi.

Hình ảnh cậu bé suy dinh dưỡng nghiêm trọng chỉ có da bọc xương khiến dư luận xót xa.

Tuy nhiên, may mắn đã đến với Ryan khi một cặp vợ chồng hảo tâm nhìn thấy hình ảnh em trên mạng xã hội Facebook và tìm đến tận nơi, ngỏ ý với trung tâm trẻ mồ côi muốn nuôi dưỡng cậu bé đáng thương này.

“Lần đầu tiên được gặp thằng bé, tôi thật sự sốc vô cùng. Ryan còn nhỏ bé hơn cả trong ảnh. Cơ thể con mỏng manh và yếu ớt khiến tôi không dám chạm vào”, chị Priscilla, người phụ nữ hảo tâm đã nhận cậu bé suy dinh dưỡng này làm con nuôi và đưa về Mỹ chăm sóc.

Cậu bé được người phụ nữ hảo tâm nhận chăm sóc đã cải thiện sức khỏe đáng kể.

Chỉ vài tháng nằm ở bệnh viện Mỹ, sức khỏe của cậu bé đã cải thiện đáng kể. Em đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm và được bố mẹ nuôi tận tình chăm sóc. Hiện tại, sau hơn 1 năm kể từ ngày em được nhận nuôi, Ryan đã kháu khỉnh, bụ bẫm hơn trước rất nhiều.

Hơn một năm được nhận nuôi, Ryan đã kháu khỉnh thế này rồi. Từ một cậu bé suy dinh dưỡng suýt chết, phép màu đã giúp em khỏe mạnh trở lại.

Cặp vợ chồng hảo tâm này cũng nuôi vài đứa trẻ có số phận đáng thương khác. Họ dự định khi sức khỏe của Ryan khá hơn sẽ cho con được đến trường học tập cùng bạn bè, cho dù muộn nhưng đó là tất cả những gì họ mong muốn Ryan nhận được, sự chăm sóc của gia đình và nền giáo dục tốt nhất.

Nguồn: Toutou

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Sấp bước qua năm 2018 và 5 năm sau đó, 3 con giáp này sẽ giàu vô kể, không ai sánh bằng

Với 3 còn giáp này, trong 5 năm tới đây kể từ năm 2018 sẽ trở nên giàu có không ai có thể sánh bằng. Số trời đã định, tránh sao được đây!

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, họ có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén, thông minh. Họ có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn. Người khác có thể không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó, nhưng với người tuổi Mùi thì không gì là không thể.

Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

5 năm trước mắt là khoảng thời gian người tuổi Mùi phát triển vô cùng mạnh mẽ, tiền bạc sẽ đổ về như nước.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu rất giỏi vượt qua thử thách trong cuộc sống, cách cư xử của họ rất khéo léo. Họ hiểu rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy ngang nhưng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không xấu. Làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Ba đến năm năm tới là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của những người tuổi Dậu. Nữ tuổi Dậu rất mạnh mẽ, nếu có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng. Hai năm sau những người tuổi Dậu sẽ có chuyện vui trong gia đình, không phải chuyện cưới hỏi thì là chuyện con cái. Hạnh phúc trong cuộc sống cũng chỉ cần như vậy mà thôi.

Tuổi Tỵ

Trong vòng 5 năm tới, những ai cầm tinh con Rắn có thể yên tâm vui sống, vô sầu vô ưu, trút được gánh nặng về tiền bạc hay chức tước đè nén trên đôi vai bấy lâu.

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước muốn của con giáp này đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng. Chắc chắn không phô trương khi nói người tuổi Tỵ không thăng quan tiến chức thì cũng phát tài phát lộc trong vòng 5 năm tới.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người giàu sang phú quý, hơn ai hết họ biết nắm bắt số phận của mình trong tay. Một điều đáng ngạc nhiên là 80% sự giàu có của người tuổi Hợi không phải do số phận mà do những lỗ lực tay trắng làm nên.

Những người tuổi Hợi sinh ra là để chinh phục thử thách và họ bị cuốn hút bởi những khát vọng lớn mà họ đặt ra. Đối với họ, giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Trong 5 năm tới có giàu lên hay không là do bản thân của mỗi người. Tập trung phát triển sử nghiệp, tích cóp tiền bạc, đầu tư đúng chỗ để sinh lời thì giàu có lên thôi.

Theo Thế giới trẻ

Trả lời

dạy bơi tại hà nội