Đẻ ra đã mang đầu người thân rắn, hàng triệu người đổ xô đến xem, vừa vén màn đã chết lặng thấy cảnh tượng trước mắt

Người dân xung quanh khu vực này đều vô cùng hoang mang khi xuất hiện một sinh v.ậ.t quái dị như vậy, không ngờ hóa ra lại là…

Trên thế giới luôn có những điều bí ẩn và lạ lùng mà con người không thể khám phá và biết hết. Gần đây người dân ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc xôn xao về sự xuất hiện của một con rắn đầu người. Những bức ảnh hiếm hoi về nó được lan truyền nhanh chóng khiến người ta sợ hãi. Chính vì thế các nhà quản lý và cảnh sát đã vào cuộc để tìm hiểu sự thật về con v.ậ.t lạ thường này.

Câu chuyện được người ta truyền tai nhau là cô bé ở khu vực này khi đang đi chơi ở trên núi thì nghe thấy tiếng sấm đột ngột vang lên trong khi bầu trời không hề có dấu hiệu về mưa bão. Trong khoảnh khắc đó có một con rắn vẫy đuôi trước mặt cô khiến cô sợ đến ngất xỉu. Khi tỉnh lại thì cô bé thấy cơ thể khó chịu và cảm giác đó kéo dài cho đến khi cô về đến nhà. Một vài tháng sau bụng cô bắt đầu phình to và cô đã sinh ra một con rắn đầu người. Câu chuyện khiến ai nghe cũng cảm thấy bán tín bán nghi.

Nơi mà đang sinh v.ậ.t rắn đầu người đang ở là ở trong một hộp gỗ. Những người muốn tới và xem tận mắt đều phải mất tiền mua vé cho nơi đang nuôi giữ sinh v.ậ.t kì lạ đó. Tuy nhiên khi hầu hết mọi người đến đều chỉ có thể nói chuyện với rắn thông qua một tấm vải được che chắn cẩn thận, ai trả nhiều tiền hơn thì sẽ được nhìn thấy khuôn mặt.

Khi phóng viên đến và yêu cầu muốn nghe con rắn hát thì đã bị quản lý đòi thêm tiền và họ cũng đã đồng ý. Tiếp tục phóng viên nói muốn xem con rắn chuyển động nhưng đã nhận được lời từ chối thẳng thừng từ người quản lý. Cảm thấy nghi ngờ nên ngay sau đó những người phóng viên đã báo cảnh sát.


Tất cả bị vạch trần thì ra là một trò lừa đảo

Khi cảnh sát đến họ đã kiểm tra kĩ càng và nhận ra đây chỉ là một trò lừa bịp, đánh vào tâm lý tò mò của người dân để chuộc lợi. Con rắn đầu người thực ra cũng chỉ là do một người hóa trang khéo léo, và vận dụng nguyên lý phản xạ của gương để làm ra thân hình con rắn dưới đầu người như thật.

Ngay lập tức địa điểm này đã bị nghiêm cấm hoạt động và bị phạt tiền vì trò lừa đảo này. Người dân cũng đã một lần nữa rút kinh nghiệm để không bị lừa đảo dễ dàng chỉ vì tính tò mò của mình.

Theo Blogtamsu

Trả lời

dạy bơi tại hà nội