Con trai bị sét đánh chết, con dâu hiền thảo đêm nào cũng xin ra canh mộ chồng và sự thật chỉ hé lộ khi 1 đêm cô trở về với chiếc quần ướt nhẹp

Vì thấy chồng bị sét đánh chết mà người đời thì thường vốn chết như thế rất thiêng nên thường bị trộm. Cô con dâu hiền thảo xin mẹ chồng ra canh mộ chồng hết 49 ngày cho tròn chữ nghĩa và…

Hiện tại cái thời điểm này thì không còn ai tin và nghi ngờ gì nữa về cái chuyện này vì có nhiều người vẫn không thể nào chấp nhận được chuyện đã xảy ra. Bà Hào có cô con dâu đã gần 4 năm nay. Thật tình bà cũng quý con dâu, nhưng tuy nhiên con dâu luôn có một điều gì đó khiến bà cảm thấy cô con dâu có chút lươn lẹo thì phải.

Con dâu về nhà bà từ hồi là sinh viên mới ra trường. Con trai bà với con dâu cũng quen nhau được khá lâu rồi mới tiến đến hôn nhân. Chính lẽ đó nên con trai bà cũng đề nghị chuyện cưới xin nên bà đồng ý.

Chồng bà không maymất từ sớm vì thế mà bà không cố gắng cố đi thêm bước nữa. Cố gắng chỉ vì bà sợ con trai của bà sẽ khổ. Nói chung là thế nên bà 1 mình tần tảo nuôi con một mình. Con trai lớn rồi dựng vợ cho con. Vậy nên cũng là cái hạnh phúc khi thấy con trai mình cưới được cô con dâu hiền thảo. Bà luôn tự hào và vui vẻ kể về cô con dâu của mình cho người ta nghe vì tin tưởng con dâu hết mực.

Thế nhưng cái hạnh phúc nhỏ nhoi ấy của bà lại chẳng thể nào vẹn toàn được vì con trai bà chết sớm. Có lẽ cái số phận lận đận hẩm hiu của bà vẫn không thoát được giờ đến cả con dâu lại rơi vào cảnh này khiến bà càng thương con dâu nhiều hơn. Cưới nhau đâu cũng được 4 năm, vợ chồng con trai đã có một cậu con trai nhỏ gần 2 tuổi. Mọi thứ diễn ra êm đẹp đến thế, cuối cùng lại chẳng thể nào yên ổn.

Con dâu một lần nữa rơi vào hoàn cảnh của bà 20 năm về trước cái ngày mà chồng mất một mình ôm con khóc ròng. Con trai bà không may bị sét đánh trúng nên qua đời khi đang trên đường đi làm về.

Thấy con dâu nức nở khóc tức tưởi vì chồng bà cũng chỉ biết lẳng lặng ôm con dâu cố gắng xoa dịu đi phần nào đau thương trong lòng nó. Thế là con dâu ngậm ngùi khóc xin mẹ chồng:

dung-quan-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

– Mẹ cho con ra canh mộ của chồng 49 ngày cho trọn đạo vợ chồng mẹ nhé.

– Được rồi, mẹ cảm ơn con. Thằng Tú thật có phước mới cưới được người vợ như con.

– Dạ, con buồn mà thương anh Tú quá mẹ ạ.

– Thôi cô gắng con ạ. Người thì cũng mất rồi cũng đâu có làm gì được nữa. Đành phải chấp nhận sự thật này thôi con ạ.

– Vâng, nhưng con đau lòng lắm mẹ à.

Thấy con dâu nấc lên thành tiếng càng khiến bà nghẹn ngào hơn. Cũng đúng thôi, làm sao mà không đau lòng được. Cũng may bà có cô con dâu hiền thảo. Hàng ngày con dâu đều đi canh mộ giữ cho chồng yên nghỉ được yên bình. Vì người ta nói người chết vì sét đánh là rất thiêng nên dễ bị bọn ăn trộm trộm mất.

Cái tròn đạo lý, tròn tình nghĩa vợ chồng của cô con dâu cũng đâu có gì để mà chối cãi được. Thấy thế mẹ chồng cũng mừng thầm. Mọi việc có lẽ đã an bài như thế rồi. Giờ chỉ mong con trai có liêng thiêng thì cầu mong cho gia đình này sống yên ổn về sau, con trai của hai đứa lớn lên trưởng thành khỏe mạnh mà thôi.

Vậy nhưng, đời người nào ai ngờ được chữ ngờ. Bà nghe người ta xì xào việc cô con dâu bà cố tình đến trông mộ chồng là để tiện cho việc hú hí với gã đàn ông khác. Thế nhưng bà một mực không tin, không nghe gì hết. Bỏ ngoài tai mọi lời nói xì xào cho đến cái phút nhận được câu trả lời chính xác từ con dâu bà vào ngày hôm đó.

Đi trông mộ chồng về mà mặt mũi con dâu phờ phạc hết cả. Cứ tưởng giấu được chuyện mình lén lút làm sau lưng nhưng không, sự thật đã được hé lộ khi 1 đêm cô con dâu trở về với chiếc quần đũng ướt nhẹp. Bà là phụ nữ, cũng là người đàn bà hiểu biết. Giờ chỉ cần nhìn thế là quá hiểu chuyện đã xảy ra. Chỉ là bà không đành lòng, con trai mất còn chưa được 49 ngày mà con dâu đã tòm tem với người đàn ông khác.

Rồi liệu cái gia đình này sẽ đi đâu về đâu. Hạnh phúc của con trai bà còn gì để níu giữ, đứa cháu nội mới 2 tuổi sẽ ra sao?? Thật sự mọi thứ đều khiến bà vô cùng đau khổ, rối trí. Bà làm mẹ chồng, nhưng cũng làm phụ nữ. Bà nên làm gì với cô con dâu vô cùng hiếu thảo và nức tiếng ngoan hiền nhưng lại lén lút làm cái việc trái đạo đức lương tâm đó ngay sau lưng mình đây??

 Song Ngư/Theo thể thao xã hội

Sấp bước qua năm 2018 và 5 năm sau đó, 3 con giáp này sẽ giàu vô kể, không ai sánh bằng

Với 3 còn giáp này, trong 5 năm tới đây kể từ năm 2018 sẽ trở nên giàu có không ai có thể sánh bằng. Số trời đã định, tránh sao được đây!

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, họ có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén, thông minh. Họ có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn. Người khác có thể không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó, nhưng với người tuổi Mùi thì không gì là không thể.

Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

5 năm trước mắt là khoảng thời gian người tuổi Mùi phát triển vô cùng mạnh mẽ, tiền bạc sẽ đổ về như nước.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu rất giỏi vượt qua thử thách trong cuộc sống, cách cư xử của họ rất khéo léo. Họ hiểu rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy ngang nhưng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không xấu. Làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Ba đến năm năm tới là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của những người tuổi Dậu. Nữ tuổi Dậu rất mạnh mẽ, nếu có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng. Hai năm sau những người tuổi Dậu sẽ có chuyện vui trong gia đình, không phải chuyện cưới hỏi thì là chuyện con cái. Hạnh phúc trong cuộc sống cũng chỉ cần như vậy mà thôi.

Tuổi Tỵ

Trong vòng 5 năm tới, những ai cầm tinh con Rắn có thể yên tâm vui sống, vô sầu vô ưu, trút được gánh nặng về tiền bạc hay chức tước đè nén trên đôi vai bấy lâu.

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước muốn của con giáp này đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng. Chắc chắn không phô trương khi nói người tuổi Tỵ không thăng quan tiến chức thì cũng phát tài phát lộc trong vòng 5 năm tới.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người giàu sang phú quý, hơn ai hết họ biết nắm bắt số phận của mình trong tay. Một điều đáng ngạc nhiên là 80% sự giàu có của người tuổi Hợi không phải do số phận mà do những lỗ lực tay trắng làm nên.

Những người tuổi Hợi sinh ra là để chinh phục thử thách và họ bị cuốn hút bởi những khát vọng lớn mà họ đặt ra. Đối với họ, giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Trong 5 năm tới có giàu lên hay không là do bản thân của mỗi người. Tập trung phát triển sử nghiệp, tích cóp tiền bạc, đầu tư đúng chỗ để sinh lời thì giàu có lên thôi.

Theo Thế giới trẻ

Trả lời

dạy bơi tại hà nội