Biết trước con sẽ chết sớm vì dị tật não nhưng vẫn một mực sinh ra, người mẹ nói 1 câu khiến ai cũng rơi nước mắt

Câu nói của người mẹ khiến ai cũng bật khóc, không phải cô cố gắng sinh con vì hi vọng đứa trẻ sẽ khỏe mạnh mà vì lý do không ai ngờ tới.

Mang nặng giọt máu của mình suốt 9 tháng 10 ngày, lúc đứa con cất tiếng khóc để đến thế giới này chắc chắn là khoảnh khắc mà người mẹ nào cũng mong ngóng. Rồi sau đó là cả quá trình chăm bẵm, yêu thương để con lớn lên từng ngày, từng ngày …. Thế nhưng có những số phận chưa sinh ra đã biết trước sẽ bất hạnh, có những cuộc đời ngắn ngủi đến đau lòng.


Người mẹ một mực sinh con ra dù biết con trai mình sống không được bao lâu

Một bà mẹ trẻ người Mỹ phát hiện đứa trẻ trong bụng mình bị dị tật não khi đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Trước đó, cặp vợ chồng này đã có 1 bé gái, và rất mong chờ sự chào đời của bé trai thứ 2 này.

Họ đau khổ khi bác sĩ nói rằng kể cả lúc đứa trẻ được sinh ra thì cũng không thể sống được lâu. Dù vậy, người mẹ vẫn một mực muốn sinh hạ đứa trẻ.

Cô đặt tên con trai mình là Kelly và chào đón bé trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Khoảnh khắc con trai cô chào đời, được chạm vào con, đặt nụ hôn âu yếm lên con trai, người mẹ nhận ra mình đã quyết định đúng đắn khi mang con đến với thế giới này.

Biết con trai mình không sống được lâu, người mẹ trẻ đã âm thầm quyết định sẽ hiến tặng nội tạng của bé để cứu sống những mảnh đời khác. Ngày cô nói ra điều này , ai cũng nghẹn lòng, vừa xót xa, vừa cảm phục.


Cả gia đình vỡ òa đón nhận niềm vui khi bé trai chào đời

Sự mạnh mẽ và tình thương cao cả người mẹ dành cho con đã chạm vào trái tim của những người biết đến. Câu nói :”tôi sẽ sinh ra Kelly và mang hiến tặng nội tạng của con trai bé bỏng gieo mầm sống cho những người khác” thực sự phải rất mạnh mẽ và bản lĩnh, rất dứt khoát dù đau lòng thì mới nói ra được.


Gia đình nhỏ hạnh phúc chào đón thiên thần mới


Những nụ hôn cuối cùng cô gửi đến con trai bé bỏng


Khoảnh khắc nghẹn lòng đáng nhớ của gia đình nhỏ

Nhận được sự ủng hộ của gia đình, người mẹ trẻ đã ôm hôn con lần cuối trong niềm hạnh phúc đến đớn đau và gửi lại đứa con cho bệnh viện để con mình có thể giúp đỡ những số phận không may khác. Cô ấy quả là 1 người mẹ vĩ đại!

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Trả lời

dạy bơi tại hà nội