Bàng hoàng bé trai rơi từ tầng 20 xuống tầng 6 tử vong: Bố mẹ mới cho con đi nhà trẻ vài ngày

Từ nhà anh Lợi đến trường mầm non Hương Sen khoảng hơn 200m. Những ngày đầu sợ con chưa quen, vợ chồng anh đưa con đến lớp vẫn nán lại chơi với con một lúc. Đến khi gia đình đủ an tâm gửi con cho các cô giao thì nhận được tin dữ.

Liên quan đến vụ trẻ 3 tuổi rơi từ tầng 20 xuống tầng 6 tòa nhà Nam Định Tower, ngày 12/3, ông Cao Xuân Hùng – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định cho biết, ngay sau khi nắm bắt sự việc, Sở đã chỉ đạo các phòng ban chuyên môn trực tiếp đến hiện trường để xác minh.

Theo ông Hùng, qua rà soát lại, sở phát hiện Trường mầm non Hương Sen có trụ sở tại tầng 3 của tòa nhà Nam Định Tower ở số 91 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP Nam Định đang hoạt động “chui” bởi chưa có báo cáo, xin phép cơ quan chức năng hoạt động.

“Trường này chưa xin phép và chưa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trông dạy trẻ. Hiện sở đã tạm
đình chỉ hoạt động của trường này để phục vụ công tác điều tra”, ông Hùng cho hay.

Chia sẻ với PV, anh Nguyễn Ngọc Lợi (37 tuổi, bố bé Nguyễn Minh Kh.) cho biết, đến hôm nay gia đình cũng đã lo xong tang lễ cho con. Thi thể bé Kh. được người thân đưa về quê nhà ở huyện Mỹ Lộc, Nam Định lo hậu sự. Đến giờ phút này, vợ chồng anh vẫn chưa tin con đã rời xa mình mãi mãi.

Anh Lợi kể, mới đây con đến tuổi đi học nên vợ chồng anh gửi con tại trường mầm non Hương Sen cách nhà khoảng hơn 200m.

Những ngày đầu sợ con chưa quen, vợ chồng anh đưa con đến lớp vẫn nán lại chơi với con một lúc. Sau đó, bà nội của bé cũng ra chơi với cháu đến gần trưa mới về.

Gửi con được 3 ngày, vợ chồng anh chị tạm yên tâm nhờ các cô giáo trông hộ, bé Kh. cũng không quấy khóc, đòi theo người thân nữa.

Khu vực tòa nhà Nam Định Tower tại trung tâm TP Nam Định, tỉnh Nam Định – nơi cháu bé bị rơi từ tầng 20 xuống tầng 6 tử vong. Ảnh: PV

“Đến sáng 9/3, cháu được bà nội đưa tới lớp, đến 16h30 chiều bà sang đón thì không thấy cháu đâu. Khi hỏi cô giáo, các cô mới tá hỏa đi tìm.

Vợ chồng tôi ngay sau đó nhận được tin cũng báo Công an TP Nam Định xuống tìm kiếm. Đến hơn 19h cùng ngày công an thông báo con tôi tử vong ở khu vực tầng 6 của tòa nhà. Từ lúc gửi con đến khi con gặp nạn chỉ mới 10 ngày”, anh Lợi đau xót chia sẻ.

Khi công an báo con đã mất, vợ chồng anh Lợi gần như suy sụp hoàn toàn. Bé Kh. là con thứ 3 trong gia đình có 3 anh em trai. Điều gia đình khó hiểu là việc các cô giáo không hề biết nhưng qua camera cháu Kh. leo vào thang máy đi lên tầng 21, sau đó đi thang bộ xuống tầng 20 và rồi phát hiện tử vong tại tầng 6.

“Sau sự việc, những gì tôi có thể làm là lo hậu sự cho con trai một cách chu toàn nhất. Đây là nỗi đau quá lớn với vợ chồng tôi.

Vợ chồng anh Lợi đau đớn trước sự việc.

Hôm trước, phía nhà trường cũng đến xin phép thắp nén hương cho con trai tôi. Giờ đang bối rối nên tôi chưa nghĩ đến việc gì, tất cả chỉ mong lo cho con ở phút cuối đời, còn nguyên nhân thế nào đã có công an vào cuộc làm rõ”, anh Lợi nói.

Liên quan đến vụ tai nạn nói trên, cơ quan công an TP Nam Định cũng đã triệu tập một số người để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như xác định rõ trách nhiệm của nhà trường và đội ngũ phụ trách
quản lý tòa nhà khi để xảy ra sự việc.

Nhật Tân

Sấp bước qua năm 2018 và 5 năm sau đó, 3 con giáp này sẽ giàu vô kể, không ai sánh bằng

Với 3 còn giáp này, trong 5 năm tới đây kể từ năm 2018 sẽ trở nên giàu có không ai có thể sánh bằng. Số trời đã định, tránh sao được đây!

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, họ có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén, thông minh. Họ có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn. Người khác có thể không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó, nhưng với người tuổi Mùi thì không gì là không thể.

Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

5 năm trước mắt là khoảng thời gian người tuổi Mùi phát triển vô cùng mạnh mẽ, tiền bạc sẽ đổ về như nước.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu rất giỏi vượt qua thử thách trong cuộc sống, cách cư xử của họ rất khéo léo. Họ hiểu rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy ngang nhưng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không xấu. Làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Ba đến năm năm tới là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của những người tuổi Dậu. Nữ tuổi Dậu rất mạnh mẽ, nếu có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng. Hai năm sau những người tuổi Dậu sẽ có chuyện vui trong gia đình, không phải chuyện cưới hỏi thì là chuyện con cái. Hạnh phúc trong cuộc sống cũng chỉ cần như vậy mà thôi.

Tuổi Tỵ

Trong vòng 5 năm tới, những ai cầm tinh con Rắn có thể yên tâm vui sống, vô sầu vô ưu, trút được gánh nặng về tiền bạc hay chức tước đè nén trên đôi vai bấy lâu.

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước muốn của con giáp này đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng. Chắc chắn không phô trương khi nói người tuổi Tỵ không thăng quan tiến chức thì cũng phát tài phát lộc trong vòng 5 năm tới.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người giàu sang phú quý, hơn ai hết họ biết nắm bắt số phận của mình trong tay. Một điều đáng ngạc nhiên là 80% sự giàu có của người tuổi Hợi không phải do số phận mà do những lỗ lực tay trắng làm nên.

Những người tuổi Hợi sinh ra là để chinh phục thử thách và họ bị cuốn hút bởi những khát vọng lớn mà họ đặt ra. Đối với họ, giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Trong 5 năm tới có giàu lên hay không là do bản thân của mỗi người. Tập trung phát triển sử nghiệp, tích cóp tiền bạc, đầu tư đúng chỗ để sinh lời thì giàu có lên thôi.

Theo Thế giới trẻ

Trả lời

dạy bơi tại hà nội